Ấn huyệt trị liệu

Ấn huyệt trị liệu

Trước đây, massage được xem là một phương pháp không dùng thuốc nhằm tác động  lên tổ chức dưới da, lên da., cơ và các huyệt đạo giúp thư giãn chống mệt mỏi căng thẳng sau những ngày làm việc. Thì giờ đây nó được nâng lên bước đáng kể và trở thành một trong những phương pháp trị liệu được y học công nhận và áp dụng rộng rãi trong việc phục hồi sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Vậy massage trị liệu là gì? Có những phương pháp nào, cụ thể ra sao, hãy cùng Sol Spa tìm câu trả lời nhé!

Đầu tiên: trước khi bạn massage việc cần phải thải độc tố toàn thân rất quan trọng, nó quyết định lợi ích tuyệt đối cho cơ thể nhận được từ các kỷ thuật massage sau đó như : xông hơi, uống trà giải độc, ngâm ủ toàn thân bằng khan Gừng & thảo dược nhằm thúc đẩy các độc tố trong cơ thể ra ngoài thông qua các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn. Bước quan trọng này thì Sỏi Spa đã thuần thục áp dụng nhiều năm nay. Được nhiều khách hàng tin tưởng, biết đến cũng nhờ các phương pháp này.

Kế đến, bạn được trải nghiệm quy trình massage, bấm huyệt kích thích các huyệt đạo trong cơ thể, da, cơ, khớp...Cùng với việc kết hợp hội tụ tinh hoa các động tác trị liệu từ Á sang Âu như: Việt Nam, Shiastu Nhật Bản với hình thức xoa bóp bấm huyệt cổ truyền tả bổ (mạnh-nhẹ) tùy theo bệnh. Sau đó cho một ít tinh dầu theo phương pháp của Tây Âu như Thụy Điển, Bắc Mỹ...nhằm làm xoa dịu và thư cân hoạt lạc các vùng huyệt đã kích thích, đồng thời kết hợp với sự tích nhiệt từ những viên đá sỏi tạo trên cơ thể của bạn tác động dưới dạng sóng dẫn truyền, phát nhiệt kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo đó. Từ đó giúp cho bạn xua tan mệt mỏi căng thẳng, tinh thần được thoải mái, các mạch máu dãn nở ra dễ dàng tuần hoàn máu tốt hơn, giảm tải được áp lực cho khớp, giảm độ co cứng của cơ, làm chậm quá trình thoái hóa ở tuổi già. Ngoài ra còn giúp cho việc thải bỏ chất tiết, chất cặn bã từ tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi đem lại làn da mềm mại, mịn màng tươi trẻ.

Tiếp đó là kết hợp massage Thái Lan kéo dãn căng cơ, cộng với động tác Yoga. Đây là 2 phương pháp hài hòa tương trợ lẫn nhau tạo nên áp lực nhằm kích thích sự dẻo dai cơ gân được săn chắc, tuần hoàn máu tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Kỷ thuật massage bấm huyệt của hệ thống Sỏi Spa đã được chứng minh bền vững qua nhiều năm tháng được khách tin yêu. 
Và cuối cùng, đây là bước quan trọng chỉ có tại Sol Spa đó là phương pháp ủ lá Dao Đỏ. Đây là một phương thuốc bí truyền của người Dao vùng Tây Bắc đã có từ lâu đời có tính năng thẩm thấu mạnh mẽ giúp cho làn da được tươi sáng mềm mại tươi trẻ, cơ gân được rắn chắc đẩy lùi các bệnh về cơ xương khớp do thoái hóa, tạo sự thăng hoa cùng với mùi hương êm dịu nhẹ nhàng giúp tinh thần thoải mái, tạo năng lượng hiệu quả công việc được tốt hơn, hạnh phúc hơn...và mang lại cuộc sống chất lượng hơn. 
Sự độc đáo và gửi hết năng lượng cho Khách hàng là điều Sỏi Spa đặt lên hàng đầu sau mỗi lần quý khách đến với Sỏi Spa.