Sự kiện công ty

Đả thông kinh lạc - cứu cánh cho dân văn phòng

Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến tỷ lệ người bị mất ngủ, đau đầu, cổ vai, đau lưng hay các bệnh thoái hóa cột sống, suy giãn tĩnh mạch

 Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến tỷ lệ người bị mất ngủ, đau đầu, cổ vai, đau lưng hay các bệnh thoái hóa cột sống, suy giãn tĩnh mạch… ngày càng nhiều. Để có thể điều trị các chứng bệnh này cũng như giúp cơ thể được thư giãn, nhiều người đã tìm mới phương pháp "Đả thông kinh lạc" hết sức hiệu quả tại SỎI SPA
 

VÌ SAO PHẢI ĐẢ THÔNG KINH LẠC?

Cuộc sống ngày nay, chúng ta thường tiếp xúc nhiều độc tố từ môi trường bên ngoài, hay ăn phải những thực phẩm nhiễm bẩn dẫn đến các đường kinh mạch bị tích tụ độc tố và tắc nghẽn, gây ra các bệnh lý. Những hoạt động trí óc như ngồi máy tính nhiều giờ liền, thức khuya làm việc cũng là một trong những nguyên nhân của bệnh mất ngủ, đau dầu cổ vai, đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, thoái hóa cột sống, nội tiết tố, kinh nguyệt không đều,…

Kinh lạc kiểm soát sự vận hành của khí huyết trong cơ thể, vì lý do đó kinh lạc có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, kinh lạc ứ tắc, khí huyết không thông.


KHI NÀO CẦN ĐẢ THÔNG KINH LẠC

Phương pháp đả thông kinh lạc phù hợp cho cổ, vai, gáy và nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Cách chữa bệnh theo y học cổ truyền để đào thải độc tố, phục hồi chức năng của các cơ quan nội tạng và mang đến một sức khoẻ dẻo dai. Khi cơ thể mệt mỏi hay cảm nhận cách mạch máu tắc nghẽn, khi huyết không thể lưu thông thì hương pháp này sẽ có tác dụng phục hồi nhanh chóng, giúp cơ thể về trạng thái tự cân bằng và tinh thần cũng thoải mái hơn.
 
Theo nghiên cứu, liệu pháp đả thông kinh lạc có thể hỗ trợ điều trị tới 500 chứng bệnh thường gặp phải và giúp cơ thể hoàn toàn thư giãn. Để triệt tiêu cơn đau cổ, nhức mỏi vai, gáy và hay giải quyết các chứng bệnh như lạnh tay, chân, đầy hơi, khó tiêu, cảm cúm…bạn nên dùng tới phương pháp hữu hiệu này.
 
TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH ĐẢ THÔNG KINH LẠC TẠI SỎI SPA

Tới Sỏi, khách hàng sẽ được chẩn xem bị tắc nghẽn hay xơ cứng tại vị trí nào trên cơ thể. Từ đó, các chuyên viên nơi đây sẽ có những trị liệu khác nhau phù hợp với từng bộ phận.

Tại đây, bạn không chỉ được thư giãn cơ thể, giảm các cơn đau nhức mà còn giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng bởi: các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được luyện tập mỗi ngày để nâng cao tay nghề, đảm bảo xoa dịu mọi sự phàn nàn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
Sau khi trải qua liệu trình Đả thông kinh mạch tại Sỏi, cơ thể bạn như được thay mới, trở nên dẻo dai, khỏe mạnh và trẻ trung hơn.


Các vùng cần đả thông kinh lạc
  1. Vai cố - gáy
  2. Thắt lưng – thận
  3. Suy giãn tĩnh mạch
  4. Chi trên/ Chi dưới (tê bì)
  5. Đả thông + ngăn ngừa thoái hoá đốt sống cổ
  6. Đả thông + ngăn ngừa thoái hoá đốt sống lưng
  7. Đả thông toàn cơ thể
  8. Phục hồi sau khi chơi thể dục thể thao
Mỗi vùng cơ thể sẽ có những mức giá điều trị khác nhau. Trung bình 700.000đ/ lần điều trị
Liên hệ tư vấn và book lịch miễn phí: 0965 20 3979

 
SỎI SPA GEMSTONE
08-10 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7
Hotline: 0965 20 3979
                   
ĐẢ THÔNG KINH LẠC | MASSAGE BODY | FOOT MASSAGE | TẮM XÔNG LÁ DAO ĐỎ

Thông tin khác