Tin tức & Sự kiện

Sỏi Spa Him Lam, Quận 7 - Chi nhánh giữ nguyên giá dịch vụ trong toàn hệ thống

<meta charset="utf-8" />

Được thành lập từ năm 2009, Sỏi Spa đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe quen thuộc, tin cậy trong ngành spa trị liệu tại Việt Nam. Hiện tại, Sỏi Spa là công ty quản lý của nhiều chi nhánh Sol Spa tọa lạc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên các thành phố du lịch lớn như Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, Sỏi Spa - Him Lam Quận 7 vẫn được coi là nơi đặc biệt và khác biệt trong toàn hệ thống. Đây là nơi chúng tôi khởi đầu, là nơi chúng tôi được phục vụ và truyền tải những giá trị của massage trị liệu đến những khách hàng đầu tiên của mình - những người đã tin tưởng về giá trị của Sỏi Spa. Chúng tôi tự hào khi khách hàng đã trở thành những người bạn sức khỏe, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình ý nghĩa cho từng cá nhân và cả một cộng đồng. 

Việc giữ nguyên giá dịch vụ tại chi nhánh này vì chúng tôi muốn giữ vững một mối quan hệ thân thiết và chân thành với khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng, giá cả có thể là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của một spa. Nhưng chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ quan tâm đến chất lượng và giá trị thực sự mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm massage trị liệu chuyên nghiệp nhất với những liệu pháp chuẩn y học cổ truyền, từ chăm sóc tóc, nail, da mặt cho đến massage trị liệu bấm huyệt, ngăn ngừa và điều trị các bệnh chấn thương, thể dục sai phương pháp, suy giãn tĩnh mạch, căng cứng cơ, thần kinh tọa, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Sỏi Spa áp dụng thành công liệu pháp ngâm lá Dao đỏ của vùng núi Tây Bắc để bổ trợ phòng chữa bệnh thông thường, tránh lạm dụng thuốc tây trong xã hội hiện đại. Với định hướng tôn vinh giá trị sức khỏe chuẩn Y học cổ truyền, cùng  đội ngũ bác sĩ và trị liệu viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, Sol Spa bền bỉ mang đến cho khách hàng những giá trị sức khỏe và chất lượng sống vượt trội không thể đo đếm thành giá trị vật chất. 


Thông tin khác