Sự kiện công ty

Sỏi Spa tự hào là đối tác uy tín về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của nhiều công ty và cộng đồng dân cư

Tháng 9 vừa qua, SỎI SPA – Địa điểm massage trị liệu nổi tiếng bậc nhất Tp, Hồ Chí Minh đã tiếp tục ký kế hợp tác với 3 công ty tổ chức lớn TAMSON FASHION, NAM LONG LAND, JOTON PAIN với hy vọng Sỏi Spa sẽ là món quà mang giá trị thật về sức khoẻ mà các công ty, tổ chức dành tặng đến cán bộ nhân viên cũng như cộng đồng dân cư của mình.  

Theo ký kết hợp tác, Cán bộ nhân viên và cộng đồng dân cư của công ty và tổ chức hợp tác sẽ được tận hưởng những giây phút thư giản, giải toả mọi căng thẳng mệt mỏi cùng với đó là những kỹ thuật massage trị liệu được thực hiện bởi những kỹ thuật viên được kết hợp đào tạo chuyên môn tại viện Pasteur. Không dừng lại ở đó nhân viên ở các tổ chức này sẽ được hưởng những chính sách cực kì ưu đãi về giá cũng như những dịch vụ đặc biệt dành riêng cho mỗi tổ chức.Với tấm thẻ “visa” quyền lực nhân viên và cư dân của các đơn vị hợp tác sẽ tha hồ trải nghiệm dịch vụ của Sỏi Spa ở 4 cơ sở tại Hồ Chí Minh và 1 toạ lạc thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Không gian được thiết kế sang trong, thoải mái, màu xanh mướt cùng mùi hương, ánh sáng nhẹ dịu sẽ đánh thức hơn cả 5 giác quan của bạn. 
Khi nói về dịch vụ của Sỏi Spa, anh Hồ Trung Thắng – Giám đốc Marketing của công ty JOTON PAIN đã chia sẻ: “Tôi đã biết đến Sỏi Spa từ rất lâu và ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm tôi đã quyết định chọn đây là điểm dừng chân mỗi tuần để giải toả mọi khó khăn, bộn bề của cuộc sống. Trong một lần tình cờ, đã cho tôi gặp cô chủ xinh đẹp Thảo My chúng tôi đã lên ý tưởng cho một chương trình mang giá trị tuyệt vời của Sỏi Spa đến nhân viên của JOTON PAIN. Hy vọng với lần hợp tác này, Sỏi Spa sẽ như một món quà ý nghĩa về sức khoẻ mà JOTON PAIN dành tặng cho nhân viên của mình. Cảm ơn Sỏi rất nhiều về lần hợp tác lần này”
 

Thông tin khác