Sự kiện công ty

Sự thật đằng sau những công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông có vĩnh viễn không? Có đau không? Có hiệu quả không? Bao lâu thì lông sẽ mọc trở lại? Tại sao những spa khác cam kết triệt lông vĩnh viễn mà Sỏi Spa lại không? Đừng lo lắng, Sỏi Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về công nghệ triệt lông qua bài viết dưới đây
Nhiều năm trở lại đây, việc ứng dụng của các công nghệ làm đẹp vào cuộc sống đã trở nên phổ biến. Nhiều người dùng thông thái đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến công nghệ triệt lông và hiệu quả sau điều trị hơn là giá thành của dịch vụ này.
 
Có rất nhiều khách hàng đến Sỏi để trải nghiệm dịch vụ triệt lông và đặt ra câu hỏi:
Triệt lông có vĩnh viễn không? Có đau không? Có hiệu quả không? Bao lâu thì lông sẽ mọc trở lại? Tại sao những spa khác cam kết triệt lông vĩnh viễn mà Sỏi Spa lại không?
Đừng lo lắng, Sỏi Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về công nghệ triệt lông qua bài viết dưới đây:
  1. HIỂU RÕ CƠ CHẾ CỦA TRIỆT LÔNG:
Triệt lông thực chất là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó sẽ không mọc lại được.
Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen).
Công nghệ triệt lông can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế. Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Chu trình phát triển của sợi lông 
  1. TRIỆT LÔNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
Thật ra, “triệt lông vĩnh viễn” là chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và kết quả duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” là không bao giờ mọc lại như nhiều người thường nghĩ. Những sợi lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, nếu triệt mất hoàn toàn thì sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.
 
Mặt khác, sợi lông mọc lại sau khi triệt sẽ mảnh và nhạt màu hơn. Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian. Các chuyên gia cho biết, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có khả năng triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên cơ thể một cách vĩnh viễn.
 
  1. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ OPT TẠI SỎI SPA
Nếu như những phương pháp triệt lông tại nhà sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian thì quá trình điều trị bằng công nghệ OPT sẽ thực sự mang lại cho bạn bất nhờ lớn. Đây được xem là công nghệ triệt lông toàn thân có liệu trình nhanh chóng nhất hiện nay, chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà kết quả đạt được vẫn như mình mong muốn.

Triệt lông công nghệ OPT
 
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TẠI SỎI:
Bước 1: Các chuyên gia thăm khám để có liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh vùng da cần điều trị
Bước 3: Làm mát vùng da cần triệt lông bằng Gel làm lạnh cao cấp
Bước 4: Test thử lông để điều chỉnh tần suất ánh sáng phù hợp với từng màu da và cơ địa mỗi người.
Bước 5: Đưa ánh sáng sinh học của công nghẹ OPT trác động trực tiếp đến vùng da cần điều trị.
Bước 6: Lau sạch Gel, bôi kem dưỡng da và giữ ẩm giúp vùng da vừa triệt lông được mềm mịn, trắng sáng hơn.

Quy trình công nghệ triệt lông OPT
 
HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ TẠI SỎI SPA:
  • Trị liệu nhanh
  • Không đau rát
  • Kháng viêm nang lông
  • Hạn chế tình trạng mọc ngược chân lông
Hãy để những chuyên gia tại Sỏi Spa tham khám và tư vấn chuyên môn cho bạn ngay hôm nay.
>>> Đăng ký tư vấn Hotline: 0965 20 3979
 
SỎI SPA GEMSTONE
Địa chỉ: 08 – 10 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 
Tham khảo thêm các dịch vụ của SỎI SPA:
Xông hơi – massage | Tắm lá dao đỏ độc quyền tạo Sỏi Spa | Đả thông kinh lạc
Facial chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về da | Phi kim vi điểm trị sẹo rỗ
Phun môi pha lê | Điêu khắc chân mày | Tạo kiểu, chăm sóc và phục hồi tóc | Nails trang trí với sơn OPI nhập khẩu 100% từ Mỹ.
 
 

Thông tin khác